Rate this post

Hiện nay, chọn dịch vụ lắp đặt camera chung cư hay căn hộ rất được nhiều người ủng hộ. Như các bạn đã biết chung cư là nơi sinh sống của rất nhiều hộ gia đình cũng như nhiều người tới chơi hoặc thăm hỏi. Cũng chính vì điều này mà gần như các bảo vệ tại chung cư không thể kiểm soát được hoàn toàn, từ đó những kẻ xấu sẽ lợi dụng kẻ hở để vào các hộ gia đình trộm cắp tài sản,…

Ngoài ra, còn rất nhiều vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Chính vì thế việc lắp đặt camera giám sát vô cùng cần thiết đối với mọi người khi ở chung cư hay tại căn hộ chung cư.

1. Lợi ích khi mua camera cho căn hộ hay chung cư?

– Các cửa hàng bán lẻ, các khu vực giao hàng của chung cư sẽ là nơi dễ Nếu phát hiện các hành vi trộm cắp nhất .Chính vì thế khi mua camera chung cư sẽ giúp nhân viên an ninh phòng chống trộm cắp hiệu quả.

– Lắp đặt camera chung cư giúp nhân viên an ninh theo dõi trước hoặc dự bao những hành động đáng ngờ của những người có hành vi phạm tội như đánh nhau, bạo lực và bắt cóc xảy ra để có thể chặn đứng chúng.

– Các hệ thống camera cho căn hộ được trang bị giúp khách hàng nâng cao ý thức của mình, phát hiện những tên trộm cắp nguy hiểm có hành vi trộm cắp tài sản sản chung, tài sản khách hàng.

– Khi bạn đi xa như công tác, du lịch, hay ở một nơi nào đó. Bạn có thể chủ động giám sát từ xa bằng camera có thể theo dõi tài sản trong căn hộ của bạn Chỉ cần điện thoại, Ipad, máy tính  thật là đơn giản

– Khi mua camera cho căn hộ tại chung cư bạn có thể giám sát người giúp việc của mình làm việc có đúng trách nhiệm hiệu quả hay không.

– Ngoài ra, lợi ịch của việc mua camera giám sát căn hộ bạn có thể theo dõi con của mình từ xa hiệu quả. Có thể biết mọi hành động, sở thích, học tập…. giúp bạn có sự chủ động hiểu con hơn cũng như có gần gũi thân mật con xem tình trạng của con tốt nhất.

2.  Chọn mua và lắp đặt camera chung cư hay căn hộ

– Khi chọn camera cho chung cư, căn hộ tại đây các bạn nên chọn các thiết bị có khả năng lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng. Ngoài ra, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ mà thường xuyên đi làm, công tác, đi chơi…, nên ưu tiên chọn lựa các loại Camera IP Kbvision hay các hãng thương hiệu như: HIKVISION, Xiaomi, Ezviz,… Vì chúng có độ phân giải cao, còn có khả năng phát hiện chuyển động của các con nhỏ từ đó sẽ phát ra cảnh báo qua ứng dụng trên điện thoại để bạn biết được phòng ngừa.

– Đối với lắp đặt camera Chung cư thì không nên sử dụng các loại camera ip thay vào đó hãy nên chọn các loại camera đi dây bao gồm nhiều phụ kiện đi kèm như mắt camera, đầu ghi hình tiên tiến để bắt những hình ảnh sắc nét, thiết bị lưu trữ nhiều nhằm lưu trữ thông tin lâu, dây cáp đồng trục, rắc, vật tư khác…

Lắp đặt camera chung cư
Các loại camera qua sát chung cư hiệu quả

– Ngoài ra, nên lắp đặt camera chung cư các loại chống cháy nổ ở các khu đổ xe máy vì chúng có thể phòng chống tốt các tình huống xấu nhất xảy ra.

 

Lắp đặt camera chung cư
Lắp đặt camera chung cư tại bãi xe chóng cháy nổ

>>>>Xem thêm: Lắp đặt Camera Văn Phòng Tốt Nhất và Tiết Kiệm Chi Phí

>>>>Xem thêm: Những lợi ích khi lắp đặt camera nhà xưởng cho doanh nghiệp

3. Quy trình lắp đặt camera chung cư hay căn hộ

Bước 1: Đầu tiên đội ngũ sẽ xây dựng sơ đồ vị trí cần lắp đặt camera chung cư, sau đó tiếp tục xác định vị trí trung tâm quan sát, vị trí thiết bị với các điểm đấu nối cáp quang.

Bước 2: Tiếp theo sẽ trình bản vẽ vị trí lắp đặt thiết bị để cho khách hàng tham khảo và phê duyệt.

Lắp đặt camera chung cư
Bản vẽ vị trí lắp đặt camera chung cư

Bước 3: Sau khi đã chủ đầu tư phê duyệt bản vẽ 2 bước trên các kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị theo từng chi tiết bản vẽ

Bước 4: Xác định vị trí cần bổ sung camera quan sát, tiến hành lắp đặt camera và liên kết về tủ thiết bị quang bằng đường cáp mạng CAT6E và công nghệ cấp nguồn PoE thông qua Switch.

Bước 5: Cài đặt địa chỉ IP của những camera lắp mới vào đầu thu hình sau khi đã hoàn thành sẽ đưa cho khách hàng đến nghiệm thu.

4. Lí do chọn dịch vụ lắp đặt camera chung cư hay căn hộ?

Việc lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera chung cư cho các căn hộ hay chung cư vô cùng quan trọng mà bạn phải nên cân nhắc vì đội ngũ sẽ theo bạn nhằm giúp bạn cảm thấy an tâm hơn mỗi khi đi xa. Chính vì thế bạn nên chọn đội ngũ ICT Sài Gòn một trong những đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu trong việc thi công và lắp đặt camera cho căn hộ hay chung cư.

– Đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lắp đặt với chi phí giá rẻ và an toàn

– Nếu camera có tình trạng lỗi về kỹ thuật đội ngũ chúng tôi sẽ luôn phục vụ các bạn 24/24

– Am hiểu các loại camera tiên tiến sau đó tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng camera qua điện thoại, tivi,…

– Camera bị lỗi nghiêm trọng các nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi sớm nhất để sửa chửa cho quý khách hàng cảm thấy an tâm.

Từ những yếu tố trên thì lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera chung cư hay căn hộ của ICT Sài Gòn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng từ các khâu. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn mua các loại camera giá rẻ chính hãng từ Kbvision thương hiệu lớn của Mỹ có thể liên hệ để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay qua hotline 0932 004 880.