Rate this post

Bạn có đang sử dụng hệ thống camera thông thường?

Bạn có gặp những trường hợp:

  • Mất đồ và chỉ xem lại qua video.
  • Hệ thống liên tục báo động với bất cứ chuyển động nào (động vật, lá cây, xe cộ…) khiến bạn mất ngủ và tốn nhiều thời gian kiểm tra.
  • Tìm kiếm dữ liệu về một đối tượng (người, phương tiện) tốn quá nhiều thời gian.

Bạn muốn đầu tư hệ thống camera nhận diện khuôn mặt, đếm người nhưng chi phí đầu tư ban đầu rất cao.

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. KBVISION xin gửi đến dòng sản phẩm AI thế hệ mới với mức chi phí đầu tư không quá cao so với hệ thống camera thông thường với tính năng vượt trội.

Nói sơ qua một chút về công nghệ AI?

Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người những tính năng tích hợp như có thể nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng tiếng nói và khuôn mặt…giúp việc quản lý trở lên dễ dàng, tăng tính trải nghiệm cho sản phẩm.

Hiện tại công nghệ AI đã được tích hợp trên sản phẩm AI của KBVISION.

Vậy sản phẩm AI của KBVISION có những tính năng nào vượt trội?

1. Nhận diện khuôn mặt

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt là một ứng dụng máy tính tự động xác định hoặc nhận dạng một người nào đó từ một bức ảnh kỹ thuật số hoặc một khung hình video từ một nguồn video. Một trong những cách để thực hiện điều này là so sánh các đặc điểm khuôn mặt chọn trước từ hình ảnh và một cơ sở dữ liệu về khuôn mặt.

Với tính năng này có thể hỗ trợ việc quản lý nhân viên ra vào của công ty hoặc ra vào cửa nhà, phòng riêng, chấm công… mà không cần đến chìa khóa, vân tay hay thẻ từ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với tính năng chụp hình đa khuôn mặt trên cùng 1 khoảng không gian lớn giúp việc quản lý linh hoạt.

Bạn cũng có thể quản lý được khách hàng VIP của bạn nếu người đó đến cửa hàng bạn 1 cách bất ngờ và chúng ta chưa kịp nhận ra điều đó. Camera AI sẽ giúp bạn.

2. Đếm người

Camera với tính năng đếm người thường được lắp phía trên lối vào của khách sạn, siêu thị, bảo tàng…Lượng người vào, ra sẽ được đếm và hiển thị trên màn hình theo thời gian thực. Ngoài ra, người dùng có thể thống kê lượng người vào ra qua dạng đồ thị, dạng bảng hoặc xuất ra file excel. Giúp việc quản lý người ra vào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn mất hàng giờ liền chỉ để ghi chú lại danh sách khách hàng ra vào 1 cách thủ công với độ chính xác sẽ không cao.

3. SMD (Cảnh báo chuyển động thông minh)

Với tính năng motion detection (cảnh báo chuyển động) trước đây bạn sẽ gặp rắc rối khi với tất cả những gì chuyển động: động vât, lá cây rung, thay đổi cường độ ánh sáng, bóng người…hệ thống push tin nhắn cảnh báo liên tục lên điện thoại bạn và đầu ghi. Đặc biệt vào buổi tối khi bạn đi ngủ.

Rất phiền đúng không?

Nhưng giờ mọi chuyện đã khác: Bạn có thể tùy chọn đối tượng cảnh báo (người, phương tiện) và loại bỏ được những cảnh báo sai không cần thiết. Độ chính xác cao hơn, an toàn hơn, và ít rắc rối hơn cho người sử dụng.

4. Bảo vệ chu vi

Không chỉ bảo vệ được khu vực nhỏ hẹp, bây giờ camera AI còn có thể bảo vệ được khu vực lớn với chỉ 1 vài camera AI: Bạn có thể lắp đặt ở những khu vực nguy hiểm để cảnh báo, khu vực cấm đỗ xe, khu vực sân vườn nhà hay hàng rào hoặc tường bảo vệ. Giúp bảo vệ toàn diện từ a đến z, từ trong ra ngoài.

Chi phí đầu tư ?

Vậy với những công nghệ tích hợp này, giá thành của sản phẩm có quá cao không? Hoàn toàn không. Bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm KBVISION theo đường link dưới.

Với những tính năng tuyệt vời trên, bạn nghĩ sao về việc lắp đặt hệ thống camera quan sát AI? Vâng! Với công nghệ AI trong camera và đầu ghi sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời giúp việc quan sát, quản lý và bảo vệ của bạn trở nên hiệu quả hơn, chính xác hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *