HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ KẾT NỐI CAMERA WIFI KBWIN ĐƠN GIẢN NHẤT

KBWIN là dòng sản phẩm camera IP wifi hiện đại đang nằm trong top sản phẩm camera xu hướng 2019-2020 trên thị trường hiện nay. Cơn sốt “KBWIN” vẫn chưa có dấu hiệu ngưng lại nhờ vào những tính năng cũng như sự tiện dụng của camera này:

✔ Có thể tự lắp đặt dễ dàng, không cần thợ chuyên môn

✔ Hình ảnh video và âm thanh chuẩn mượt

✔ Quan sát ban đêm rõ nét

✔ Lưu trữ tiết kiệm băng thông trực tiếp trên thẻ nhớ

✔ Báo động khi có người lạ đột nhập

Sau đây là hướng dẫn lắp đặt và kết nối camera IP wifi KBWIN dành cho quý khách hàng tự lắp đặt tại nhà:

 

Phần I: Hướng dẫn lắp đặt camera KBWIN

Ở phần này, chúng tôi xin hướng dẫn 2 vị trí lắp đặt, đó là trần nhà và trên vách tường. Cách lắp đặt này cũng rất đơn giản, bạn có thể xem tổng thể các bước thông qua video hướng dẫn bên dưới:

Phần II: Hướng dẫn cấu hình cho camera với phần mềm KBWIN

Sau khi lắp đặt xong camera KBWIN tại vị trí bạn muốn lắp, chúng ta sẽ khởi động camera và tiến hành kết nối camera để sử dụng  bằng cách: tải phần mềm Kbwatch (có sẵn trên giao diện IOS và Android) về và cài đặt trên điện thoại và tiến hành kết nối camera KBWIN theo các bước sau:

huong-dan-cai-dat-kbwin-13
Phần mềm Kbwatch trên Android & IOS
  • Bước 1: Mở phần mềm lên và nhấp vào đăng ký, sau đó làm theo các bước như hình bên dưới.

huong-dan-cai-dat-kbwin-1

  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký và bắt đầu thêm camera vào phần mềm (làm theo như hình bên dưới)

huong-dan-cai-dat-kbwin-2

  • Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên, bạn tiến hành thêm camera vào phần mềm. Tại đây bạn có thể thêm bằng cách quét mã QR hoặc nhập ID được dán trên camera. Trường hợp nhập bằng ID thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (lưu ý: mật khẩu đặt bên dưới vị trí ID được dán trên camera)

huong-dan-cai-dat-kbwin-8

  • Bước 4: Tiếp theo, tại mục “cách kết nối mạng”, chọn icon “wifi”, phần mềm sẽ hiện ra yêu cầu như hình (2). Lúc này bạn ấn vào nút reset trên camera để kích hoạt chế độ nhận thông tin cấu hình không dây và chờ nghe lời nhắc thoại từ camera. Sau khi nghe được lời nhắc thoại, bạn nhấn chọn “Đã nghe được nhắc nhở ghi âm”. Tiếp đến bạn nhập mật khẩu wifi.

huong-dan-cai-dat-kbwin-3

  • Bước 5: Sau khi mật khẩu wifi thì trên điện thoại của bạn sẽ phát tiếng thông báo, bạn để điện thoại gần camera cho đến khi phần mềm hiển thị như hình (2) bên dưới và nhập mật khẩu mới cho camera (mật khẩu phải trên 8 ký tự gồm chữ không dấu và số). Sau đó nhập wifi cho camera

huong-dan-cai-dat-kbwin-4a

  • Bước 6: Đặt tên cho camera và chọn múi giờ

huong-dan-cai-dat-kbwin-5

Sau khi xác nhận bạn chọn vào camera tại danh sách thiết bị, phần mềm sẽ hiện giao diện như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể cài đặt cho camera bằng cách nhấn vào nút cài đặt nằm bên góc phải phía trên của giao diện.

huong-dan-cai-dat-kbwin-6

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt camera IP wifi KBWIN tại nhà dành cho quý khách hàng có nhu cầu tự lắp đặt. Mọi thắc mắc về kỹ thuật cần được hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ: 0932.685.888 – (028) 3973 3533. Thắc mắc về sản phẩm và cách mua, quý khách vui lòng liên hệ: (028) 3973 2222 để được tư vấn nhanh nhất.

 

→ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH KBWIN TRÊN PHẦN MỀM KBWATCH TẠI ĐÂY

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1000+ Người đã sử dụng camera của chúng tôi, Còn bạn thì sao?

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon

kbvision - camera kbvision - kbvision camera - đầu ghi kbvision - camera ip kbvision - camera kbvision 2.0 - camera wifi kbvision - camera kbvision wifi - giá camera kbvision - camera quan sat kbvision - camera kbvision viet nam - camera kbvision việt nam