Rate this post

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm camera wifi hay IP của các thương hiệu lớn bán rất chạy. Chúng phù hợp cho những dự án lắp đặt camera tại nhà nhằm phục vụ các mục đích cá nhân. Không những nhỏ gọn mà các lắp đặt sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản và sau đó chỉ cần thêm một cái điện thoại có kết nối internet là đã có thể tiến hành.

lắp đặt camera tại nhà
Lắp đặt camera tại nhà bằng điện thoại

Quy trình tự lắp camera tại nhà bằng điện thoại

Các quy trình lắp đặt camera tại nhà bằng điện thoại cần thực hiện các bước theo trình tự tránh gây ra những tình trạng không muốn có nên quý khách hàng cần theo các bước dưới đây để cài đặt:

 • Bước 1. Chuẩn bị các thiết bị cần

Để đi vào quy trình cài đặt và lắp đặt camera không dây khi sử dụng các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ hay thiết bị cần thiết như sau: nguồn điện và mạng Internet Wifi , ổ điện để camera hoạt động. Sau đó bắt đầu cắm sạc điện cho camera khởi động và làm bước tiếp theo.

 • Bước 2. Tìm ứng dụng cài đặt vào điện thoại

Mỗi hãng camera không dây đều có ứng dụng trên điện thoại riêng của chúng, ví dụ bạn xài camera ip Kbvision thì bạn nên tìm đến phần mềm kbview lite trên điện thoại sau đó thì tải chúng về điện thoại, cài đặt và bắt đầu sử dụng chúng thôi.

lắp đặt camera trên điện thoại
Các dòng sản phẩm camera không dây của Kbvision
 • Bước 3. Đăng ký tài khoản app camera trên điện thoại

Hiện nay, hầu hết các phần mềm xem camera trên điện thoại đều yêu cầu người dùng cần phải tạo 1 tài khoản để sử dụng. Bạn chỉ cần bấm vào đăng ký tài khoản làm theo hướng dẫn từng bước của trên mạng là bạn có ngày tài khoản sử dụng. Tuy nhiên đối với kbvision thì khác sản phẩm này được hỗ trợ miễn phí tài khoản cho bạn.

 • Bước 4. Kết nối wifi cho camera

Tiếp theo là thao tác không thể thiếu lắp đặt camera bằng điện thoại giúp bạn có thể thấy được hình ảnh.  Công thức này phải mất kết nối chúng mất khoảng 1 đến 2 phút là hoàn tất phải trải qua các vấn đề như: chính là kết nối chúng thông qua wifi, nhập mật khẩu wifi.

 • Bước 5. Lắp đặt camera lên vị trí đã xác định

Để có được góc nhìn rộng trong nhà bạn cần xác định các vị trí trong nhà như các vị trị trần nhà, lên tường phòng trẻ nhỏ hay cũng có thể đặt trên bàn cũng được nhưng không có trường hợp nào xảy ra.

 • Bước 6. Cài đặt các tính năng và kiểm tra lại .

Cuối cùng là cài các thông số quan trọng cho các camera như: ngày giờ, vùng miền, ngôn ngữ hay lưu trữ hình ảnh cho camera và Sau đó bạn nên kiểm tra lại những hình ảnh thu lại có tốt không nếu không hãy báo với kỹ thuật để có chỉnh sửa đúng lúc.


>>>Xem Thêm: So Sánh Dòng Sản Phẩm Camera Analog Và Camera IP của Kbvision
>>>Xem Thêm:Nên Lựa Chọn Và Lắp Đặt Camera Tại Nhà Loại Nào Tốt Nhất?


Tác dụng khi lắp đặt camera tại nhà bằng điện thoại

– Hình ảnh sắc nét và có thể xem từ xa nhờ khả năng được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong máy.  Camera không dây đa phần là dòng sản phẩm cao cấp còn có tính năng phát hiện hình ảnh  với nhiều chức năng chuyển động phục vụ công tác an ninh, rồi chụp ảnh, gửi email báo cho người quản trị hệ thống,…

– Camera IP không cần phải có đầu ghi hình, chỉ cần có mạng internet là có thể quan sát được, có khe cắm thẻ nhớ dùng để ghi hình lại nếu cần thiết.

– Có những loại camera không dây có khả năng quay 360 độ, từ đó đảm bảo ghi hình được mọi góc nhìn trong căn nhà của bạn tốt hơn và chúng có thể giám sát 24/24 mọi lúc mọi nơi. Chưa nói đến chúng có thể bắt ảnh đẹp từ ban đêm giống như hình ảnh ban ngày nhờ tích hợp đèn hồng ngoại.

– Tác dụng của camera khi cài bằng điện thoại là không cần dây cáp chỉ cần có cục phát wifi để kết nối vào mạng internet. Quan sát từ xa mọi lúc trong khi bạn du lịch, hay công tác đều có thể xem qua mạng internet bằng máy vi tính, điện thoại di động,….

Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà uy tín Tại Tp. Hồ Chí Minh

Kbvisionvietnam với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ cung cấp và lắp đặt camera với nhiều công trình dự án như:

 • Lắp đặt camera tại nhà
 • Lắp đặt camera nhà xưởng
 • Lắp đặt camera văn phòng
 • Lắp đặt camera quán nhâu
 • Lắp đặt camera trường học
 • Lắp đặt camera chung cư

Và còn nhiều hạng muc khác nữa, cho quý khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, quý khách hàng muốn mua các dòng sản phẩm Camera giá rẻ của Kbvision có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 004 880 sẽ tư vấn lắp đặt camera tại nhà cho quý khách hoặc về sản phẩm mà muốn tham khảo.