Rate this post

Ngày nay, nhu cầu của các công ty cá nhân hay các doanh nghiệp luôn muốn bảo vệ tài sản cũng như giám sát về mức hoạt động của nhân viên mình. Chính vì thế, Việc sở hữu các loại camera quan sát quá dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Nhưng mà việc thi công và lắp đặt camera văn phòng thì lại vô cùng khó khăn cho các doanh nghiệp để làm sao có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất.

1. Các Loại Camera Văn Phòng Kbvision tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều hãng camera cho các doanh nghiệp có thể lắp đặt trong các văn phòng của mình như: Kbvision, Dahua, Ezviz, Hikvision,…. Trong đó chúng tôi muốn các bạn hướng đến dòng sản phẩm thương hiệu Kbvision. Đây là một trong những hãng với chất lượng hàng đầu tư Mỹ có các công nghệ cao cấp bắt hình ảnh sắc nét, ngoài ra các loại camera AI có khả năng nhận diện khuôn mặt cực chuẩn giúp các quản lý có thể kiểm tra các nhân viên hiệu quả. Dưới đây là các sản phẩm camera Kbvision chất lượng bạn có thể tham khảo:

lắp đặt camera văn phòng
Các loại Camera IP KBVISION dành cho Văn Phòng
lắp đặt camera văn phòng
Các loại Camera ANALOG KBVISION dành cho Văn Phòng

2. Những điều lưu ý khi chọn camera lắp đặt cho văn phòng.

Nếu các doanh nghiệp muốn chọn camera phù hợp để lắp đặt camera giám sát cho văn phòng thì cần phải chú ý những điều dưới đây:

– Khi lựa chọn camera quan sát cho văn phòng thì các doanh nghiệp nên lựa chọn hãng uy tín và chất lượng. Đặc biệt nhất chính là hãng Kbvision vì đây là thương hiệu Mỹ được kết hợp các công nghệ cao cấp trong việc quan sát mà hoạt động lâu bền.

– Chọn những dòng sản phẩm camera quan sát phù hợp với môi trường văn phòng như: Camera IP, Camera AI, Camera analog để đảm bảo camera hoạt động lâu bền ở mọi môi trường.

– Chọn camera có độ phân giải phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp lớn hay nhỏ để đảm bảo giám sát rõ nét nhất cũng như hoạt động tốt nhất của các loại này, Ngoài ra nên chọn các loại có độ hồng ngoại nhạy thì giúp doanh nghiệp có thể giám sát  24h hiệu quả.

3. Quy trình, thi công và Lắp đặt camera văn phòng

Bước 1: Điều đầu tiên trong quy trình là phải nhận yêu cầu trực tiếp từ khách hàng, sau đó lên các bản vẽ chi tiết đường dây và vị trí đặt camera xây dựng của văn phòng.

Bước 2: Tiếp theo sẽ là tư vấn cho khách hàng hiểu hơn về cách đi cũng như gửi báo giá thi công hệ thống camera quan sát văn phòng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu Ký hợp đồng và tạm ứng theo các quy định đề ra của hợp đồng chuẩn bị.

Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên thì bắt đầu thi công sẽ triển khai lắp đặt camera văn phòng theo như bản vẽ cho khách hàng.

Bước 5: Bước cuối cùng sau khi hoàn thành và lên hình hệ thống camera văn phòng. Đưa khách hàng tiến hành nghiệm thu nếu ổn định và cảm thấy tốt sẽ thanh toán chi phí còn lại của hợp đồng.

>>>>Xem Thêm: Những lợi ích khi lắp đặt camera nhà xưởng cho doanh nghiệp

>>>Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Camera Gia Đình Đơn Giản Nhất

4. Tác dụng của việc lắp đặt camera văn phòng

– Quan sát máy móc, thiết bị có được hoạt động bình thường hay không, xử lý kịp thời những sự cố nhanh nhất để máy móc hoạt động được đúng công suất nhất.

– Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả

– Hệ thống camera chống cháy nổ có khả năng nhận diện và báo động khi có các tình trạng rò rỉ khí gas, báo khói, báo cháy,… giúp nhà quản lý phát hiện được các sự cố để kịp thời xử lý nhanh nhất.

– Có nhiều sản phẩm với công nghệ AI cho phép nhận diện khuôn mặt được kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập vào, báo động khi có kẻ lạ giúp nguy cơ mất tài sản của doanh nghiệp

5. Đội ngũ Lắp đặt camera văn phòng

Để chọn lựa đội ngũ thi công và dịch vụ lắp đặt camera thì bạn nên chọn ICT Sài Gòn là một trong những công ty uy tín và chất lượng. Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho mọi khách hàng các đường đi camera hay vị trí lắp đặt để có thể cho tầm nhìn quản lý tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn giúp các bạn bảo hành hay tư vấn kỹ thuật bằng hình thức online và trực tiếp nếu xảy ra các sự cố. Chính vì nhiều ưu điểm mà công ty ICT Sài Gòn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy còn chờ đợi gì mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 004 880 để đặt hàng chất lượng cho văn phòng của mình hôm nay.