Rate this post

Ngày nay, việc lắp đặt camera nhà xưởng không quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Khi mà diện tích khu vực giám sát quá rộng, để kiểm soát hoạt động sản xuất an toàn lao động đồng thời thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên không phải là điều dễ dàng. Điều này làm bạn cảm thấy đau đầu và lo lắng khi kiểm tra nhân viên  không những mang lại an toàn cá nhân mà còn giúp bảo vệ tài sản của bạn cũng như những nhân viên của các doanh nghiệp khi có các sự cố xảy ra. Tình trạng cháy nhà xưởng làm áo hay quần tại Việt Nam đã có những trường hợp xảy ra nên để bảo vệ tốt nhất thì các bạn nên lắp các loại camera nhà xưởng. Lý do để bạn phải lắp đặt camera ngay:

1. Lắp đặt camera nhà xưởng có những tiện lợi gì?

– Hệ thống camera giám sát 24/7 các công nhân sẽ có ý thức làm việc tự giác không cần quản lý trực tiếp giám sát hay nhắc nhở mà vẫn xem được các hoạt động của nhân viên làm việc.

– Lắp đặt camera nhà xưởng sẽ là giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian. Từ đó giúp bạn có thời gian xử lý xử lý nhanh chóng doanh nghiệp khi sự cố xảy ra. Mặt khác, có thể giúp tiết kiệm chi phí cho quản lý về việc quản lý nhân sự cũng như hàng hóa hiệu quả.

– Lợi ích khi lắp camera quan sát sẽ giúp ban lãnh đạo có thể quan sát nhân viên và nhà xưởng qua điện thoại hoặc máy tính ở bất cứ nơi đâu. Dù quản lý có đi công tác xa hay đi du lịch chỉ cần có kết nối 3G hay internet thì bạn có thể xem qua phần mềm được hỗ trợ miễn phí từ hãng.

– Khi lắp đặt camera quan sát bạn có thể phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như kẻ lạ xâm nhập, để bảo vệ an ninh cho bạn và nhà xưởng tránh thất thoát những tài sản vốn có.

2. Các Loại camera nhà xưởng có tại Kbvision Việt Nam

Hiện nay, lắp đặt camera nhà xưởng gồm có hai loại đó là: Camera wifi không dây và camera có dây, những loại sản phẩm đều có ưu thế riêng biệt và khác nhau theo từng quy mô mà nhà xưởng muốn thiết kế cũng như lắp đặt camera quan sát..

– Camera Wifi không dây: Là loại sản phẩm được hoạt động độc lập, chúng kết nối nhờ mạng Wifi và phù hợp nhu cầu giám sát hàng ngày. Tuy nhiên dòng sản phẩm trên nếu tình trạng mạng yếu hay trắc trở sẽ làm cho bạn quan sát cảm thấy khó khăn.

– Chính vì do tình trạng mạng nên giải pháp tối ưu hơn lắp đặt camera nhà xưởng chính là các loại camera có dây. Hệ thống Camera có dây sở hữu ưu thế về khả năng kết nối dữ liệu, truyền tín hiệu ổn định không độ trễ (delay), chất lượng hình ảnh cao.

Lắp đặt camera nhà xưởng
Các Loại Camera Kbvision nhà Xưởng

– Chính vì do tình cháy nổ nhiều nhà xưởng xí nghiệp nên việc trang bị những loại camera cảm biến nhiệt hay các camera cháy nổ cũng phải là sự lựa chọn hàng đầu hạn chế mất đi giá trị sản phẩm mà công ty có thể mang lại.

lắp đặt camera nhà xưởng
Các Loại Camera Kbvision chuyên dụng cho nhà Xưởng

>>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Camera Gia Đình Đơn Giản Nhất

>>>Xem Thêm: Phương Pháp Lắp Đặt Camera Tại Nhà Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

3. Hệ thống lắp đặt camera nhà xưởng gồm những gì?

Hệ thống camera cần là một sâu chuỗi của các thiết bị chúng đảm bảo được có thể liên kết mất thiết với nhau. Chính vì thế thường anh chị thấy trên hình thì việc lắp đặt camera nhà xưởng cần phải có những thiết bị như sau:

– Mắt camera

– Đầu ghi hình + bộ nhớ.

– Đây dẫn tín hiệu từ camera đến đầu ghi hình camera ( DVR/NVR).

– Bộ nguồn cho camera.

Trên đây là những thiết cần thiết trong việc bạn cấu thành một hệ thống camera giám sát. Ngoài ra, nếu các bạn muốn mở rộng nhu cầu như xem qua điện thoại, laptop hay máy tính thì anh chị cần kết nối hệ thống camera với hệ thống internet qua Modem internet.

4. Quy trình các bước lắp đặt camera nhà xưởng

Bước 1: Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng chính là khảo sát thực tế tư vấn giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng

Sau khi các kỹ thuật viên đã khảo sát cũng như là đo đạc chúng tôi sẽ lên bảng dự toán gồm đầy đủ tất cảc các thành phần để xây dựng hoàn chỉnh một hệ thồng camera đúng tiêu chuẩn cho nhà xưởng. Trong đó, dây tín hiệu camera sẽ đi trong ống cứng PVC bảo vệ vĩnh cửu khỏi các nguy cơ chuột cắn đứt dây, đường dây bị xuống cấp theo thời gian…v.v. Camera sẽ được gắn hộp box để giấu toàn bộ đầu nối tín hiệu, Toàn bộ nguồn và đầu kết nối về trung tâm sẽ được hạ cao độ dễ dàng cho việc vận hàng, bảo trì trong tương lai. Trong một số trường hợp có thể trang bị thêm vỏ bảo vệ cho camera.

Bước 2: Thống nhất thiết kế, giá cả, và ký hợp đồng lắp đặt

Sau khi thống nhất phương án lắp đặt camera nhà xưởng, giá thành, 2 bên sẽ ký kết hợp để bắt đầu triển khai. Trước khi bắt đầu lắp đặt thì các nhân viên kỹ thuật sẽ làm rõ tất cả các điểm cho các bạn hiểu hơn trong thiết kế về bố trí layout. Từ đó các bạn có thể sơ qua về các phương án đi dây, cáp nguồn,….

Bước 3: Bước tiếp theo là tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát theo những sự thống nhất của 2 bên để hoàn thành đúng tiến độ kỹ thuật

Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước ở trên thì lúc này bạn sẽ test thử, sau đó sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng và bạn sẽ nghiệm thu sản phẩm.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các nhà xưởng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 004 880 để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ của đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera nhà xưởng.