Rate this post

Camera đường phố là một trong những sản phẩm bán chạy của nhiều thương hiệu. Chúng giúp cảnh sát khu vực có thể bảo vệ và ngăn chặn các tình huống nguy hiểm đến tài sản hay tinh mạng của người dân. Chính vì thế các sản phẩm này luôn được bán rất chạy. Dưới đây là ” Top 5 thương hiệu camera đường phố bán chạy nhất ” mà quý khách hàng có thể tham khảo hiệu quả.

Camera đường phố Kbvision

Các dòng sản phẩm camera đường phố của Kbvision là các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là: KBVISION KX-C2003N3-B, KBVISION KX-D2005N2,…  đây giải pháp lắp đặt Camera đường phố tốt nhất.

camera đường phố
KBVISION KX-C2003N3-B giải pháp lắp đặt camera đường phố

Dòng sản phẩm này đáp ứng các nhu cầu về hình ảnh full HD có khả năng chống được mọi thời tiết khác nghiệt, có độ bền cao. Ngoài ra có khả năng xem hình ảnh ban đêm như ban ngày nhờ vào tia hồng ngoại

Đây là sản phẩm phù hợp đặt tại các trụ điện để có thể kiểm soát lượng thông tin người ra vào khu phố hay có khả năng nhận dạng cảnh báo nguy cơ xảy ra nhằm giúp ngăn chặn hiệu quả.lắp đặt Camera đường phố.

Camera giám sát đường phố Hikvision

Các dòng sản phẩm camera giám sát đường phố tốt của thương hiệu Hikvision phải kể đến như: DS-2CE16D8T-IT3, DS-2CE16D7T-IT3, DS-2CE16D0T-IT3, …

Đa phần sản Hikvision gần như có chức năng với Kbvision vẫn đáp ứng khả năng bắt ảnh tốt cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt với tính năng hồng ngoại quý khách hàng có thể xem chất lượng video độ phân giải 2MP như ban ngày, cùng với các chức năng chống ngược sáng, chuẩn chống nước IP67 tuy nhiên dòng sản phẩm này được đánh giá thấp hơn Kbvision.

Camera quan sát đường phố Dahua

Dòng thương hiệu Dahua ra đời từ năm 2017, với các sản phẩm camera quan sát đường phố dòng camera IP. Hiện tại có 2 con dùng được để lắp đặt khu phố như: camera IPC-HFW1220MP-AS-I2 và IPC-HFW1220MP-S-I2.

camera đường phố
Camera đường phố IPC-HFW1220MP-S-I2

– Camera các chức năng hỗ trợ hồng ngoại quan sát ban đêm 30m kết hợp với độ phân giải 2.0MP giúp chất lượng hình rõ nét, chân thực ngay cả trong đêm tối. Ngoài ra còn Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 128gb với 3 định dạng H.264/H.264H/H.264B giúp người dùng tùy chỉnh định dạng sử dụng phù hợp.

– Ngoài ra, dòng sản phẩm này có chế độ phòng chống hiệu quả như: Chống nhiễu, chống ngược sáng, bù sáng, chuẩn chống nước IP67 phù hợp với điều kiện mọi thời tiết.

>>>Xem Thêm: Kbvision giải pháp lắp đặt camera đường phố tốt nhất

>>>Xem Thêm: 7 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn và Lắp Đặt Camera Đường Phố

 

Camera đường phố HDParagon

Thương hiệu camera giám sát thương hiệu trong top đầu trong giải pháp giám sát giao thông, khu phố, khu dân cư. Dưới đây là các Model camera bullet tiêu biểu cho giải pháp giám sát khu phố: Camera giám sát đường phố HDParagon • HDS-1887STVI-IR3, HDS-1887STVI-IR5, HDS-1887STVI-IRZ3,…

Dòng camera này có độ phân giải full HD 1080P có thể bắt hình ảnh sắc nét và chúng còn hỗ trợ led hồng ngoại thế hệ mới nhằm bắt hình ảnh ban đêm sáng như ban ngày. Ngoài ra, chúng còn có chức năng chống nhiễu và khả năng chống nước chuẩn IP66 dưới mọi thời tiết.

Camera đường phố Bosch

Với Hệ thống An ninh của Bosch luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng để đảm bảo an toàn cho nhiều người. Thương hiệu này có sản phẩm Camera Dinion IP 4000i IR có thể dễ dàng tự động phân biệt các loại đối tượng hiệu quả.

Đối với các thông số bắt ảnh đêm và ngày, hay có khả năng chống nhiễu và chống nước đều giống các thương hiệu ở trên. Tuy nhiên, Công nghệ nén H.265 cung cấp hình ảnh rõ ràng nhờ việc giảm băng thông và lưu trữ lên đến 80% so với các camera chuẩn H.264 thông thường khác. Hỗ trợ dự toán đám mây và báo động thơi gian thực – có thể gửi một ảnh JPEG chất lượng cao đến 4 tài khoản khác nhau.

Trên đây là tổng hợp top 5 thương hiệu camera đường phố nếu quý khách hàng muốn mua hay lắp đặt camera tại các đường phố, khu phố có thể liên hệ chúng tôi qua số 0932 004 880 để được tư vấn miễn phí trực tiếp. Từ đó sẽ có sự lựa chọn hợp lý cho mình.