Chính sách bảo mật thông tin

KBVISIONVIETNAM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại KBVISIONVIETNAM, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, họ tên, số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. KBVISIONVIETNAM  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site https://kbvisionvietnam.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào https://kbvisionvietnam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật; quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài vì mục đích thương mại.

Công ty KBVISIONVIETNAM sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân

KBVISIONVIETNAM cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

KBVISIONVIETNAM khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của KBVISIONVIETNAM cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và quy định của pháp luật nếu có.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http://kbvisionvietnam.com/ và các trang HTML trực thuộc http://kbvisionvietnam.com/  , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại http://kbvisionvietnam.com/. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

Bản quyền và Sở hữu trí tuệ

KBVISIONVIETNAM cam kết không thực hiện và không có nghĩa vụ, trách nhiệm cài đặt các phần mềm, ứng dụng không an toàn cho tính bảo mật, và tính vẹn toàn hệ thống, cũng như vi phạm bản quyền và sở hữu trí tuê do Bên mua yêu cầu.

Từ thời điểm chuyển giao hàng hóa dịch vụ do KBVISIONVIETNAM cung cấp được loại trừ các trách nhiệm, nghĩa vụ pháp lý liên quan đến việc Bên mua tự ý cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên các thiết bị, máy móc do Bên bán cung cấp bị vi phạm bản quyền khi bị các đơn vị phát hành khởi kiện hoặc do bên thứ ba tố cáo.

KBVISIONVIETNAM tôn trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng. Tất cả các dữ liệu của khách hàng trên các sản phẩm bảo hành sửa chữa KBVISIONVIETNAM không thực hiện sao chép lưu trữ dưới bất cứ hình thức nào và đồng thời KBVISIONVIETNAM không chịu trách nhiệm lưu trữ hay sự mất mát dữ liệu này của khách hàng khi thực hiện bảo hành sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *