Đối với các website hiện nay, tên miền là thứ không thể thiếu và bắt buộc phải có. Ngoài các thể loại thường thấy như .com, .vn hoặc edu.vn,… Thì tên miền KBVision cũng được mọi người sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Mặc dù là vậy, không phải ai cũng đã hiểu rõ về nó. Và cách tạo tên miền KBVision như thế nào cho chuẩn? Hãy cùng KBVision Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Cần chuẩn bị gì trước khi tạo tên miền KBVision?

Để có thể cài đặt KBVision, mọi người cần chuẩn bị những thứ cơ bản sau. Gồm:

  • Đầu tiên, bạn phải kết nối đầu ghi hình, camera ip của KBVision với mạng internet. Đây là bước thiết yếu cho việc cài đặt tên miền.
  • Lưu ý quan sát kỹ địa chỉ IP của đầu ghi hoặc camera để đăng nhập vào bước điều chỉnh.
  • Kết nối máy tính hoặc điện thoại với modem mạng internet. Sử dụng chung với nguồn mạng vừa mới cắm camera.
  • Đặc biệt, bạn cần phải chắc chắn một điều rằng địa chỉ IP đầu ghi tại ngôi nhà của mình đã được đặt đúng theo hướng dẫn.

Hướng dẫn tạo tên miền KBVision

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp đăng ký tên miền KBVision đơn giản nhất.

Bước 1: Trên một trình duyệt bất kỳ mọi người sẽ gõ địa chỉ IP của đầu ghi hình vào. Sau đó bấm Enter. IP nhận được sẽ là 192.168.1.108. Tiếp theo màn hình chuyển đến một giao diện để chúng ta có thể đăng nhập vào máy chủ.

Hướng dẫn tạo tên miền KBVision
Gõ địa chỉ của đầu ghi hình

Bước 2: Đăng nhập vào đầu ghi bằng cách lấy tài khoản của admin và bỏ trống phần pass. Tuy nhiên, nếu như đã đổi mật khẩu thì điền mật khẩu mới sau khi bạn đã đổi. Bước tiếp theo bạn nhấn vào Login để tiến hành đăng nhập.

Hướng dẫn tạo tên miền KBVision - Đăng nhập vào đầu ghi
Đăng nhập vào đầu ghi

Bước 3: Trong trường hợp đã đăng nhập được đúng mật khẩu, bạn vào mục SETUP để thực hiện cài đặt. Nếu đầu ghi của bạn hiển thị tiếng Việt, sẽ dễ dàng tìm và chọn menu tương ứng.

Hướng dẫn tạo tên miền KBVision - Cài đặt thông số
Vào mục setup để cài đặt

Bước 4: Bạn vào mục NETWORK ở bên trái của màn hình.

Bước 5: Trong mục đó các bạn tiếp tục chọn mục DDNS

Hướng dẫn tạo tên miền KBVision - Cấu hình DDNS
Chọn mục DDNS trong NETWORK

Bước 6: Khi tới bước này tức là các bạn đã vào được giao diện chính của mục DDNS. Sau đó chúng ta làm theo trình tự các bước như sau:

+ Bấm vào ổ Enable, nếu không tích thì sẽ không chạy tên miền.

+ Ở mục DDNS Type chúng ta tiếp tục chọn chế độ KBVision DDNS.

+ Tới phần domains name các bạn điền tiền miền mà mình muốn tạo. 

+ Click vào Save để thực hiện bước lưu lại.

Chú ý: khi tạo đã tạo xong thì tên miền của mình nhận được sẽ có dạng kbdemo.questek.tv. Còn với tên miền của mọi người khi dùng camera cho hộ gia đình thì có dạng tenmiencuaban.questek.tv

Bước 7: Sau khi đã thực hiện Save xong và nhận được thông báo Successfully saved. Nghĩa là chúng ta đã tạo một cái tên miền thành công. Mọi người kích sang mục khác rồi bấm lại vào mục DDNS và xem trong mục Internet Status. Nếu thấy trong mục Internet Status có đề là Connected xx.xx.xx.xx tức là ta đã cấu hình hoàn toàn thành công rồi.

Những lợi ích của tên miền KBVision

Tên miền KBVision được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Đâu là nguyên do chính và lợi ích nào mà khách hàng nên chọn khi sử dụng tên miền này. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các ưu điểm của tên miền KBVision khi lắp camera KBVision.

Tự động lưu trữ dữ liệu với máy chủ toàn cầu

Lý do đầu tiên mà khách hàng nên sử dụng đó chính là được bổ sung thêm nhiều tiện ích. Cụ thể như kết hợp lưu trữ với đám mây, cảnh báo sự kiện, tương tác bằng thời gian thực,… Việc tự động ghi chú dữ liệu sẽ giúp thông tin của người dùng an toàn ngay cả khi bị mất điện.

Bạn có thể không cần tới tên miền động nữa mà sẽ truy cập qua P2P một cách đơn giản. Nếu muốn sử dụng khách hàng chỉ cần cắm mạng vào. Điều này sẽ giúp bạn sao lưu một cách nhanh chóng tất cả dữ liệu của mình lên trên mạng, mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

Lớp bảo mật hiện đại, nổi bật

Tên miền KBVision có thể tương thích với nhiều loại môi trường mạng dù cho có phức tạp đi chăng nữa. Trước đó, cũng trong cùng một hệ thống, giữa các lớp khác nhau cần phải có NAT ngăn cách. Tuy nhiên, KBVision đã khắc phục rất tốt được nhược điểm này. Nó giúp cho việc liên kết mạng nội bộ và liên mạng không cần sử dụng tới tính năng NAT Loopback.

KBVision là sự kết hợp hoàn hảo của hàng loạt lớp bảo mật cả online lẫn bằng hệ thống. Điều này sẽ đem lại cho đường truyền mạng nhà bạn khả năng bảo mật cực cao. Từ đó giúp cho các gia đình tránh được việc bị xem trộm camera.

Lớp bảo mật hiện đại, chất lượng

Được hưởng dịch vụ miễn phí trọn đời

Để mà so sánh với các hãng khác trên thị trường thì mọi người sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để vận hành hệ thống camera quan sát của nhà mình. Đó là chưa nói tới chi phí để lưu trữ online các thông tin một cách đều đặn.

Đối với KBVision, khi sử dụng dịch vụ của dòng camera này sẽ được hưởng miễn phí trọn đời. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để duy trì cho máy chủ dữ liệu.

Ngoài ra, người dùng được sử dụng miễn phí trọn đời các hãng camera có hệ thống Server riêng. Khi nó cung cấp Cloud P2P ở trên đầu ghi. Chính vì cơ sở hạ tầng này là không mất tiền nên sở hữu nhiều người dùng. Điều này dẫn đến việc khiến cho tốc độ truy cập mạng chậm hơn. 

Giá thành phải chăng

Giá thành của những sản phẩm camera thuộc KBVision khá rẻ. Nếu như so với chất lượng cũng như các tính năng tiện lợi mà nó đem lại. Điều này giúp nhiều người dễ dàng sở hữu  được những sản phẩm với nhiều tính năng thú vị. Mà khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn. 

Tổng kết

Hy vọng qua bài chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thể thiết lập được camera KBVision của gia đình mình. Mọi thắc mắc cũng như các yêu cầu được tìm hiểu về hosting, tên miền, server – VPS,… Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin của trang web KBVison Việt Nam để được phục vụ nhanh chóng và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *