Rate this post

SẮC TƯƠI HƠN

Bạn đang muốn đổi hệ thống camera cũ? Bạn muốn chất lượng hình ảnh đẹp hơn, màu sắc tươi hơn? Bạn không dư giả về tài chính? Vâng! Camera dòng Y sẽ giải quyết được những vấn đề nêu trên của bạn. Vậy camera dòng Y của KBVISION là sản phẩm như thế nào?

 

Tích hợp công nghệ mới trong cả phần cứng và phần mềm

Camera dòng Y là dòng sản phẩm mới của KBVISION được tích hợp cảm biến sony mạnh mẽ gia tăng khả năng xử lý hình ảnh sắc nét hơn, bền màu hơn, nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Với dòng sản phẩm camera dòng Y sẽ không còn tình trạng hình ảnh bị mờ, hoặc không thấy rõ màu sắc. Giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn và gia tăng độ xác với khả năng hiển thị vượt trội. Không chỉ là quan sát, bây giờ là thưởng thức hình ảnh.

Bạn có muốn thay đổi?

Với mức chi phí đầu tư ban đầu không lớn, chúng ta sẽ có những trải nghiệm vượt trội hơn về hình ảnh, màu sắc.

Cảm biến hình ảnh Sony Sensor

Camera dòng Y được tích hợp cảm biến hình ảnh Sony Sensor với nhiều tính năng nổi bật. Sensor là cảm biến hình ảnh của Sony sử dụng cấu trúc “xếp chồng” độc đáo. Với cấu trúc này sẽ giúp đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn, chức năng vượt trội và kích thước nhỏ gọn hơn. Sony Sensor sẽ cải thiện độ nhạy và giảm nhiễu – những yếu tố chính để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Lựa chọn đa dạng

KBVISION cung cấp đến người sử dụng dòng sản phẩm camera dòng Y với lựa chọn đa dạng theo từng độ phân giải là 1MP,2MP, 3MP, 4MP và nhu cầu sử dụng trong nhà (dome), ngoài trời (thân) và theo từng vật liệu sản phẩm (vỏ sắt và vỏ nhựa).

Nếu bạn đang muốn một hệ thống camera với hình ảnh hiển thị sắc nét, camera dòng Y sẽ là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ Hotline:03575 855 94 để biết thêm thông tin chi tiết và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng camera dòng Y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *